29
Th8

Thiết kế phòng hát karaoke kinh doanh

Thiết kế phòng hát karaoke kinh doanh

Thiết kế phòng hát karaoke kinh doanh chuyên nghiệp, đòi hỏi các nhà đầu tư phải có kiến thức và tầm nhìn xa rộng đối với thị trường. Từ các cơ sở kinh doanh karaoke nhỏ lẻ, đến các hệ thống karaoke tiếng tăm trên thị trường, nếu được đầu tư và khoác lên mình những phong cách mới thì sẽ thu hút được số lượng khách hàng thường xuyên, kèm theo đó là những nguồn lợi nhuận bền vững.

Thị trường kinh doanh karaoke những năm qua đã luôn tồn tại theo những phong cách được xem là lạc hậu. Khách hàng vẫn ghé đến những địa điểm này vì bản thân họ vốn cũng đã quen thuộc với những phong cách thiết kế karaoke này, bản thân họ cũng ko biết đến sự tồn tại của những tiến bộ công nghệ, có thể mang đến những không gian hoành tráng , những giây phút thăng hoa trên những sân khấu ngập tràn ánh sáng. Tuy nhiên, nếu không đổi mới ngay từ bây giờ, sớm muộn các bạn – những nhà đầu tư kinh doanh karaoke – cũng sẽ dần mất khách hàng vào những đối thủ biết tiếp thu công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Vậy, chúng ta – các nhà đầu tư kinh doanh giải trí – phải bắt đầu từ đâu, và làm những gì?

Công ty CP Không Gian MTV xin gởi đến các bạn các bước quy trình để thiết kế phòng karaoke kinh doanh. Chúng ta sẽ bắt đầu như một nhà đầu tư vừa bước chân vào kinh doanh trong ngành karaoke này, nếu bạn đang sở hữu một cơ sở kinh doanh karaoke, hãy tham khảo xem bạn đang ở bước nào và tiếp tục hành trình cùng chúng tôi.

  1. Lựa chọn địa điểm và khu vực kinh doanh: trước tiên, chúng tôi khẳng định để có được một cơ sở kinh doanh karaoke chuyên nghiệp, thì mức đầu tư không hề nhỏ. Dĩ nhiên, khi thành công, nó sẽ mang đến cho bạn những lợi nhuận cao hơn nhiều lần và quan trọng hơn, cơ sở của bạn sẽ trở thành biểu tượng, là lựa chọn cho cơ sở karaoke Vip nhất. Vì vậy, khi lựa chọn địa điểm, các bạn hãy lựa chọn những trung tâm giải trí dành cho giới trẻ, những khu vực sầm uất và cao cấp với các doanh nghiệp xung quanh. Điều này, phụ thuộc vào tầm nhìn của bạn đối với thị trường. Hãy có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
  2. Xây dựng kế hoạch kinh doanh và tính toán tài chính: điều này sẽ giúp bạn quy hoạch cơ sở của mình, bạn cần xác định được mình cần bao nhiêu phòng karaoke, bao nhiêu phòng thường, bao nhiêu phòng karaoke Vip, bao nhiêu phòng Doanh Nhân… Xác định số lượng khách cần phục vụ và có thể phục vụ. Có một quy hoạch tài chính trên bàn làm việc sẽ giúp bạn đi đến bước thứ 3 dễ dàng hơn
  3. Thi công phần thô cơ sở kinh doanh karaoke: đến bước này, chắc chắn bạn sẽ cần một nhà thầu thi công và thiết kế phòng karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Bên cạnh thi công thô, bạn hãy ngay lập tức tìm kiếm một nhà phương pháp cách âm phòng karaoke. Bởi lẽ, việc kết hợp giữa hai đơn vị này ngay từ giai đoạn thi công thô sẽ giúp cho cả hai thuận tiện hơn trong thi công, giảm thiểu chi phí phát sinh, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho không gian âm nhạc sau này của bạn
  4. Thiết kế nội thất và trang trí phòng Karaoke: Đây chính là bước cực kỳ quan trọng , quyết định đến quy mô và hiệu quả kinh doanh karaoke của bạn. Phòng karaoke hiện nay được thiết kế bằng nhiều công nghệ hiện đại từ nội thất, hệ thống ánh sáng, sàn nhảy cảm ứng… Một sàn nhảy thu nhỏ, một cung điện nguy nga, một đấu trường âm nhạc hoành tráng, một khung cảnh cổ kính, một vườn hoa cách điệu, một phong cách underground bụi bặm…tất cả các phong cách này, bạn sẽ được sở hữu khi lựa chọn được một nhà thiết kế phòng hát karaoke kinh doanh, chuyên nghiệp… Công ty CP Không Gian MTV tự hào mang đến bạn những tác phẩm nghệ thuật mà chúng tôi đã từng thực hiện để bạn tham khảo và lựa chọn. Đội ngũ kỹ sư, thiết kế của chúng tôi luôn tiếp thu và học hỏi những tiến bộ công nghệ trên thế giới. Bạn chỉ cần có sở thích và mong muốn, chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó theo cách mà sẽ làm bạn bất ngờ.

thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp

  1. Lựa chọn và lắp đặt hệ thống nội thất, âm thanh karaoke chuyên nghiệp: Chúng tôi đã từng chia sẻ nhiều bài viết về xây dựng và thiết kế hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho phòng karaoke như:

Công việc của bạn giờ chỉ còn là tham khảo, và quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp phù hợp nhất. Bạn cũng có thể chủ động liên hệ với chúng tôi – Công ty CP MTV Space – bằng những kinh nghiệm và mối quan hệ của mình trên thị trường, chúng tôi có thể tư vấn hoặc cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu nhất.