19
Th9

Bí quyết kinh doanh karaoke hiệu quả

Bí quyết kinh doanh karaoke hiệu quả

Bạn đang có nhiều phòng karaoke nhưng chưa thu hút được nhiều khách thì sau đây là một số giải pháp để khách hàng tìm đến phòng karaoke của bạn:

Âm thanh: Là điều đầu tiên cần lưu ý khi nói đến bí quyết  kinh doanh karaoke và là điều mà khách hàng nhớ đến bạn. Khách hàng thường nhớ đến 1 quán karaoke về thiết kế phòng karaoke đẹp hay không, âm thanh khi hát có hay và vừa tai người cảm nhận hay không? Bạn cần biết nên và không nên sử dụng những sản phẩm thương hiệu nào để mang lại hiệu quả âm thanh tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Nội thất: Hãy đặt vị trí mình về phía khách hàng xem họ cần gì, muốn gì, từ đó đưa ra những ý tưởng về thiết kế phòng karaoke đơn giản nhưng đẹp lạ mắt và khai thác những điều tương tự để làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Bạn có hài lòng không khi đến tham dự một buổi tiệc hay một một buổi gặp mặt liên hoan nhưng khung cảnh khiến bạn cảm thấy bứt rứt khó chịu vì nó không thật sự phù hợp, nếu vậy liệu rằng bạn có muốn lui tới chỗ đó không, đây là tâm lý chung của khách hàng và nếu là một người kinh doanh.

bí quyết kinh doanh karaoke

Cách âm cho phòng karaoke: Bạn sẽ không yên ổn kinh doanh nếu như việc kinh doanh của bạn làm ảnh hưởng đến hàng xóm, chắc chắn họ sẽ không ký giấy đồng ý cho bạn kinh doanh đâu. Mặt khác, nếu cách âm không tốt, âm thanh sẽ bị lan truyền từ phòng này qua phòng khác, gây khó chịu cho chính khách hàng của mình.

Phong cách phục vụ: Nhân viên phục vụ phải có thái độ nhiệt tình, tận tâm, biết cách tạo thiện cảm với khách hàng. Dù khách hàng ở lứa tuổi nào nhân viên cũng phải thể hiện thái độ tôn trọng và đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu.

Gía cả hợp lí: Không “chặt chém” khiến khách hàng đến một lần rồi chạy mất dép không dám quay lại. Có nhiều chính sách khuyến mãi, tặng quà… để thu hút khách.

Quán của bạn phải có nhiều loại phòng ốc, diện tích khác nhau, trang trí khác nhau, cách phục vụ cũng có style riêng, nhưng đều có điểm chung là sử dụng loa sân khấu, những thiết bị chuyên dụng cho dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp.

Trên đây là những chia sẻ cơ bản nhất mở đầu cho chuỗi bài viết chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh karaoke hiệu quả. Các bạn hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để nhận được không chỉ những thông tin trong mảng kỹ thuật thi công thiết kế nội thất karaoke mà còn là các kinh nghiệm, các câu chuyện kinh doanh karaoke mà chúng tôi góp nhặt được trong những năm tháng hoạt động của mình. Xem thêm tại www.mtvspace.com.vn